Xu hướng thiết kế trang trí nội thất

Xu hướng thiết kế trang trí nội thất. Là hướng đi của mỗi bản thiết kế mang đến những khác biệt trong việc trang trí ngôi nhà. Căn phòng trở nên đặc biệt hơn là trong thời gian gần đây việc trang trí nội thất càng chiếm vị trí quan trọng hơn trong việc thiết kế nhà.

1.TRANG TRÍ TƯỜNG.

Giấy decal, phào chỉ, slogan, gương, bản đồ, sơn nghệ thuật là những xu hướng trang trí. Trên tường đang nổi lên mạnh mẽ. Với một thiết kế tốt sẽ khiến những vật dụng này trở thành một tác phẩm nghệ thuật trên tường. Khi đặt chân vào một nhà việc đầu tiên là bạn sẽ ngước lên là nhìn một lượt và bạn có ấn tượng với không gian này hay không nó phụ thuộc phần lớn vào khoảnh khắc này. Những tác phẩm, vật dụng trang trí trên tường sẽ giúp hoàn thiện việc kết nối giữa các không gian với nhau và cho phép bạn thể hiện sự cá tính, phong cách cá nhân.

2.CÂY TRANG TRÍ

Cây trang trí hay còn gọi là cây phong thủy sẽ mang không gian xanh vào không gian sống của bạn. Những cây trang trí giúp bạn ngủ ngon hơn. Màu xanh tươi mới của lá cây giúp bạn giữ xu hướng nội thất trong năm.

3.KẾT HỢP VỚI KIM LOẠI

Ý tưởng mang tính đột phá trong năm 2017 rất hiện đại khi kết hợp kim loại cùng các vật liệu khác trong thiết kế. Nó mang đến vẻ đẹp sành điệu và quyến rũ , thanh lịch và sang trọng. Vật liệu có thể là crom, inox, đồng, mạ bạc, hoặc mạ vàng.

4.ĐÈN TRẦN

Lựa chọn đúng loại đèn trang trí sẽ giúp không gian trở nên sang trọng, lung linh và ấn tượng hơn rất nhiều.
Sự chú ý tăng mạnh vào những mẫu đèn trần có họa tiết đặc biệt và thiết kế phức tạp.

5.PHÒNG TẮM LẤY CẢM HỨNG TỪ SPA

Cảm hứng từ những phòng tắm Spa, Resort đem đến xu hướng tăng trưởng đều trong các năm qua. Một phòng tắm tại nhà cho cảm giác thư giãn và thoải mái như tại spa là mơ ước của nhiều người.

Dự án mới

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của những công trình mà khách hàng đã tin tưởng đặt mua sản phẩm của chúng tôi. Như một cái nhìn thực tế nhất về sản phẩm trong không gian cũng như khẳng định được vị trí của chúng tôi trong mỗi khách hàng